ĐẶT HÀNG: (028) 22. 368 368

Chương trình hỗ trợ khách hàng mua TRẢ GÓP

THIÊN ANH MOBILE

Chương trình hỗ trợ khách hàng mua TRẢ GÓP IPHONE, IPAD.

Thủ tục mua hàng trả góp:

HOME CREDIT là công ty tài chính cho vay trả góp hàng đầu Việt Nam hiện nay, tối giản hoá về thủ tục cho vay là tiêu chí hàng đầu. Khác với đa số các đơn vị khác, khi mua trả góp qua PPF khách hàng sẽ không cần tới các thủ tục rườm ra như: Chính minh thu nhập, Bảng lương, Hoá đơn điện - nước,... Thủ tục để mua hàng trả góp cụ thể như sau:

  • Giấy tờ chỉ cần: CMND + BẰNG LÁI hoặc CMND + SỔ HỘ KHẨU.
  • Thời gian xét duyệt trong 30 phút. Khách hàng lấy máy ngay và Thiên Anh Mobile trả lại giấy tờ.
  • Đối tượng là tất cả các công dân Việt Nam trên 20 tuổi.
  • Mức trả trước: từ 20% giá trị máy.
  • Số tiền còn lại trả trong: 6-9-12-15 tháng.

Quá trình trả góp thực chất là quá trình tổ chức tài chính hỗ trợ quý khách một khoản vốn để thanh toán đơn hàng mà quý khách có nhu cầu mua, vì vậy hợp đồng mua hàng là do quý vị và Tổ chức tài chính thỏa thuận, khoản vay và thời gian góp là do quý khách lựa chọn tương ứng với mức lãi xuất và khoản góp hàng tháng do Tổ chức tài chính quy định. THIÊN ANH MOBILE chỉ bán sản phẩm đúng giá đã niêm yết, không đẩy giá sản phẩm lên, không thu lãi của quý vị.

Các câu hỏi cần biết:

Câu 1: Tại sao số tiền trả góp tính được trên mỗi website lại khác nhau, nơi có lãi xuất thấp còn nơi thì có lãi xuất cao hơn ?

Bảng tính trả góp sản phẩm trên website của các nhà bán lẻ đều chỉ tính được con số ước chừng mà thôi (vì công ty tài chính không để lộ công thức tính), nhiều đơn vị lợi dụng vào đó để câu khách với mức lãi rất thấp. Thực tế, khi bạn mua trả góp ở bất kì nơi nào sẽ đều được áp dụng mức lãi suất hoàn toàn như nhau do công ty tài chính đưa ra.

Câu 2: Thủ tục trả góp được duyệt trong bao lâu ? Sản phẩm mua trả góp có được hưởng các chế độ khuyến mãi và bảo hành đầu đủ hay không ?

Thủ tục trả góp chỉ được xét duyệt sau khoảng 10 đến 15 phút, toàn bộ giấy tờ sẽ được trả lại cũng như khách hàng sẽ được nhận máy về sử dụng luôn. Sản phẩm mua theo hình thức trả góp vẫn được hưởng các chế độ khuyến mãi và bảo hành hoàn toàn tương tự nhu mua trả thẳng.

Câu 3: Khi hồ sở trả góp không được duyệt thì tôi có thể tiếp tục mua trả góp ở nơi khác không ?

Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thông mỗi khi bạn làm hồ sơ trả góp. Nếu trước đó, hồ sơ của bạn không được phê duyệt thì bạn sẽ không thể tiếp tục mua trả góp được bất kì ở nơi nào khác trong vòng ít nhất 6 tháng. Một lần nữa, chọn nơi mua uy tín để mua hàng trả góp là điều bạn nên ưu tiên.

Một số bí kíp để hồ sơ mua trả góp có tỷ lệ duyệt cao.

  • Số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau khi chi tiêu. VD: thu nhập của bạn là 8tr, bạn chi tiêu bình quân 5tr còn dư 3tr thì tốt nhất bạn nên góp 1,5tr/tháng.
  • Số điện thoại người tham chiếu nên là người thân của mình như vợ/chồng, anh/chị/em trong gia đình, bạn thân và phải biết việc mình chuẩn bị mua trả góp.
  • Lịch sử vay trả góp tốt: bạn nên cố gắng trả các khoản tiền trả góp hàng tháng đúng hạn và tuân thủ mọi điều lệ của trong hợp đồng, để có thể dễ dàng mua trả góp nhất trong các lần tiếp theo.

Hỗ trợ trực tuyến

(08) 22 368 368

0929 222 368

Phòng Kinh Doanh