ĐẶT HÀNG: (028) 22. 368 368

9 lý do dùng iPhone 6s sướng hơn iPhone 6

Điểm danh một số tính năng làm iPhone 6s khác biệt và đáng tiền hơn so với iPhone 6.

Mặc dù không có nhiều thay đổi rõ nét về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm, có một số tính năng, thủ thuật mà người dùng chỉ có thể sử dụng được trên iPhone 6s. Đây là điểm thực sự làm nên sự khác biệt của iPhone 6s so với iPhone 6.
 
 
Trên iPhone 6siPhone 6s Plus, bạn có thể chụp hình Live Photos, tính năng cho phép camera ghi lại một số khoảnh khắc trước và sau khi bạn nhấn vào nút chụp hình, từ đó mang lại khả năng chuyển động cho bức ảnh. Nhiều người cho rằng Live Photos kỳ diệu như những bức ảnh trong truyện Harry Potter vậy! Đổi lại, ảnh Live Photos tốn bộ nhớ hơn gấp hai lần ảnh bình thường.
 
 
3D Touch là tính năng tuyệt vời tiếp theo chỉ có trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Màn hình iPhone mới lúc này có thể cảm nhận được lực nhấn từ tay người dùng để phản hồi theo những cách khác nhau. Ví dụ, khi nhấn mạnh vào một biểu tượng trên màn hình Home Screen, một thực đơn vị sẽ xổ ra, cho phép người dùng chọn nhanh một số tác vụ mà không cần vào hẳn bên trong ứng dụng. Trong tương lai, khi nhiều ứng dụng từ bên thứ ba hơn hỗ trợ 3D Touch, người dùng sẽ thực sự cảm nhận được rõ nét hơn sự tiện dụng của nó.
 
 
Phone 6s chụp hình tự sướng đẹp hơn iPhone 6 một phần bởi thông số camera lúc này được nâng lên 5MP từ thông số 1,2MP. Ngoài ra, tính năng Retine Flash tận dụng ánh sáng từ màn hình cũng giúp người dùng có ảnh tự sướng tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.
 
 
Bạn có thể sử dụng bàn phím ảo trên iPhone 6s như một trackpad để đặt con nhỏ nhanh hơn khi soạn thảo bằng thao tác 3D Touch (nhấn giữ mạnh) lên bàn phím.
 
 
Nhờ 3D Touch, bạn có thể nhấn và giữ vào viền màn hình khi đang sử dụng bất kỳ ứng dụng nào để truy xuất màn hình chuyển đổi ứng dụng.
 
 
Tính năng Peek and Pop của 3D Touch cho phép người dùng xem nhanh nhiều nội dung mà không phải vào hẳn bên trong. Ví dụ, nếu nhận được một đường dẫn Safari qua tin nhắn văn bản, bạn có thể nhấn mạnh vào đó để xem trước nội dung website mà không cần rời khởi màn hình nhắn tin để mở Safari.
 
 
Siri trên iPhone 6s/6s Plus có khả năng "luôn luôn lắng nghe". Điều này có nghĩa là bạn có thể ra lệnh cho người trợ lý ảo này bất kỳ lúc nào bằng cách nói "Hey Siri".
 
 
iPhone mới có thể quay video độ phân giải 4K.
 
 
Người dùng có thể mở khóa iPhone 6s và 6s Plus nhanh hơn bởi bộ đôi này được trang bị cảm biến vân tay thế hệ mới.
 
Theo Trí Thức Trẻ

Hỗ trợ trực tuyến

(08) 22 368 368

0929 222 368

Phòng Kinh Doanh